Thực tế hạ tầng khu đất tái định cư Tân Phước Phú Mỹ Bà Rịa

tái định cư tân phước

Hiện nay hạ tầng đất tái định cư Tân Phước được xem là đẹp nhất trong tất cả các đất nền Phú Mỹ Bà Rịa. Các tuyến đường đã được trải nhựa cực kỳ đẹp mắt. Hệ thống điên nước cũng được lắp đặt đến từng nhà.

Hiện người dân ở khu tái định cư Tân Phước vẫn chưa có ai xây dựng mặc dù hạ tầng đã xây dựng song. Nhưng nhiều khách hàng vẫn tìm kiếm đất khu Tân Phước này để mua.

Đất tái định cư đang được bán lại nhưng số lượng không nhiều. Bởi nhiều người vẫn muốn xây nhà hoặc đầu tư ở đó để lâu dài.

Vỉa hè tái định cư Tân Phước
Vỉa hè tái định cư Tân Phước
Đường nội bộ dự án
Đường nội bộ dự án
Hệ thống điện nước đã hoàn thiện của khu tái định cư Tân Phước
Hệ thống điện nước đã hoàn thiện của khu đất tái định cư Tân Phước
Nhìn trên cao của dự án Tân Phước
Nhìn trên cao của dự án Tân Phước

Thông tin đất nền tái định cư Tân Phước

Dự án có tên là tái định cư Tân Phước. Được quy hoạch quy mô 10ha. Do chính thị xã Phú Mỹ Tân Thành đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu ăn ở cũng như sinh hoạt cho những người dân được giải tỏa đến đây.

Dự án có vị trí đẹp chỉ cách trung tâm thị xã 1km, xung quanh có đầy đủ tiên ích có sẵn như bệnh viện trường học, ủy ban nhân dân…

Dự án chính là sự đầu tư bài bản thiết kế đẹp mắt và đảm bảo cho người dân sinh sống. Với sự phát triển của thị xã Phú Mỹ thì việc dự án được quy hoạch đẹp như tái định cư Tân Phước cũng góp phần tạo nên một khu đô thị hiện đại. Một khu an ninh sạch đẹp cho thị xã và thành phố cảng biển quốc tế trong tường lai.

Cơ hội cho khách hàng đầu tư dự án nhanh tay

Với tái định cư Tân Phước theo khảo sát thị trường bất động sản Phú Mỹ. Có thể thấy được đất nền khu tái định cư Tân Phước có thể đầu tư sinh lời cực kỳ tốt. Khách hàng mua ở đây có thể đầu tư mua đi bán lại bởi vị trí của dự án chỉ cách khu vực trung tâm 1km. Thậm chí họ có thể mua để đó cho con cái hay xây dựng ở vì ngay tại dự án không những hạ tầng được xây dựng cực kỳ bài bản và đẹp. Mà còn có thêm nhiều tiện ích đi kèm phục vụ nhu cầu cư dân sinh sống như trường học. Công viên hay cả chơ Tân Phước cũng được quy hoạch để xây dựng tại đây.

Với hệ thống các khu công nghiệp việc thuê nhà trọ để ở ở Phú Mỹ là cực kỳ nhiều. Những nhà đầu tư còn có thể mua cho thuê.

Hiện giá tại khu vực đất tái định cư Tân Phước Phú Mỹ vẫn còn thấp. Chỉ 8-9 triệu/m2. Sổ đỏ đã có. Thổ cư 100% khách hàng mua có thể vào xây dựng liền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *